อาหารเปียกแมว ยี่ห้อไหนดี รสชาติอร่อย แนะนำทั้งสูตรแมวโต และลูกแมว

อาหารเปียกแมวยี่ห้อไหนดี
อาหารเปียกแมวยี่ห้อไหนดี

อาหารเปียกแมว ที่เจ้านายหลายคจัดให้เป็นอาหารจานเด็ดสำหรับต้าวเหมียว เนื่องจากมีกลิ่นหอม รสชาติก็มีความอร่อยนัว จึงทำให้น้องแมวติดใจ และนิยมซื้อติดบ้านไว้เป็นจำนวนมาก ปัจจุบันอาหารเปียกแมวมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อจริง แต่ก็ อาหารเปียกแมวยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีมาแนะนำ

อาหารแมวแบบเปียก ยี่ห้อไหนดี 2024 หากช่วงนี้ แมวไม่กินอาหาร , แมวเบื่ออาหาร  มีปัญหากินยาก หรือดูแล้วกินอาหารน้อยลง ! ลงมาเปลี่ยนเมนูจากมื้ออาหารธรรมดาสุดจำเจ ให้กลายเป็นมื้อพิเศษไปพร้อมกันด้วย “ อาหารเปียกแมว” เน้นคุณภาพ ผลิตจากเนื้อสัตว์แท้ พร้อมกลิ่นหอมเย้ายวน รสชาติอร่อยโดนใจ อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญที่ช่วยให้สุขภาพเจ้าเหมียวแข็งแรง กลับมากินอิ่มเต็มอีกครั้งด้วย อาหารเปียก แมว 2024 กันดีกว่า

1. อาหารเปียกแมวมีโอ

ชนิดซอง 80g *12 ซอง ราคา 153 บาท

อาหารเปียกแมวมีโอ

อาหารเปียกแมวที่สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก อาหารเปียกแมวราคาถูก ใครที่งบน้อย หรือมีเจ้านายที่บ้านให้ดูแลหลายตัว แบรนด์นี้ก็ตอบโจทย์มาก เพราะสินค้าคุณภาพดี แต่ราคาประหยัดสุดๆ หรือหากหาซื้ออาหารที่กินประจำไม่ได้ อาหารเปียกแมวมีโอ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามรถทดแทนได้อย่างดี เรียกว่าต้องมีติดไว้ เพราะกินเมื่อไหร่ก็อร่อยไม่ผิดหวัง สำหรับใครที่สนใจสั่งซื้อทางช่องทางอย่าง

Shopee https://bit.ly/3SE2V1m 

2. อาหารเปียก ROYAL CANIN

ขนาดซองละ 85 กรัม 12 ซอง ราคา 329 บาท

อาหารเปียก ROYAL CANIN.

ROYAL CANINอาหารเปียกแมวอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมในร้านคลินิกรักษาสัตว์หลายร้านต่างแนะนำอาหารแมวนี้เป็นสูตรสำหรับแมวโตที่ทำหมัน อายุ 12 เดือน ขึ้นไป สารอาหารครบ , โภชนาการสูง มีพลังงานและระดับไขมันที่เหมาะสม ช่วยปรับสมดุลของระบบทางเดินปัสสาวะ อาหารแมวมีไขมันต่ำช่วยควบคุมน้ำหนักน้องแมวทำหมัน เนื้อสัมผัสดูดีน่ากิน เนื้อชิ้นพอคำ ซอสGravyรสกลมกล่อม กลิ่นอาหารค่อนข้างแรง ช่วยดึงดูดความอยากอาหารของน้องแมว สำหรับใครที่กำหลังมองหา อาหารแมวเปียก สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3Yu0i3D

3. อาหารเปียกแมว CAT’S TASTE  ไม่มีโซเดียม

ขนาด75g*12ซอง ราคา 690 บาท

อาหารเปียกแมวCATSTASTEไม่มีโซเดียม

อาหารเปียกแมวโซเดียมต่ำ อาหารแมวเปียกเพื่อสุขภาพ ที่ใช้วัตถุดิบในการผลิตเกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น แล้วที่สำคัญเลยคือ เป็นอาหารเปียกที่ไม่ใส่ธัญพืช จึงไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ หรือมีปัญหาเรื่องขนร่วงเหมาะสำหรับแมวที่มีอายุตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป หรือแมวที่ต้องการเพิ่มการบำรุงร่างกายเป็นพิเศษ และความอยากอาหารได้สำหรับใครที่กำหลังมองหาอาหารเปียกแมวสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3miqQXY

4. อาหารเปียกแมวNEKKO

ขนาด 70กรัม *12 ซอง  ราคา 690 บาท

อาหารเปียกแมว NEKKO

เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อ อาหารแมวแบบเปียก ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นโปรตีน วิตามิน E ทอรีน และน้ำมันปลา ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารกันบูดด้วยหลายคนต่างก็ชื่นชอบมากๆ เพราะมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ที่สำคัญยังอร่อยทุกรส ไม่ว่าจะซื้อกลิ่นไหนก็ถูกใจเจ้านายไปหมด ราคาก็ยังดีมากอีกด้วย ใครยังไม่เคยลองแนะนำว่ายี่ห้อนี้เอาอยู่ จะซื้อไปผูกมิตร หรือจะซื้อไปเอาใจก็คุ้มค่านะบอกเลย สำหรับใครที่กำหลังมองหาอาหารเปียกแมวสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3miDYMR

5. อาหารเปียกแมว PRAMY สำหรับลูกแมว

ขนาด 70 กรัม ราคา 22 บาท

อาหารเปียกแมวPRAMYสำหรับลูกแมว

อาหารเปียกแมวสูตรนี้เป็นอาหารเปียกแมวสำหรับลูกแมวอายุตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป โดยเฉพาะ ถูกออกแบบให้มีเนื้อเป็นมูสเขี้ยวง่ายและดูดซึมสารอาหารได้ง่าย อาหารเปียก ที่โภชนาการครบถ้วน โปรตีนสูงใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียมและออกแบบกลิ่นให้ดึงดูดลูกแมว เพิ่มความอยากอาหารให้สามารถทานได้จนหมด อร่อยถูกใจแมว ราคาสบายกระเป๋าเจ้าของอีกด้วย

สำหรับใครที่กำหลังมองหาอาหารเปียกแมวสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3J97ygR

6. MONCHOUอาหารเปียกแมวบรรจุกระป๋อง

แบบกระป๋อง 70g ราคากระป๋องละ 29 บาท

MONCHOUอาหารเปียกแมวบรรจุกระป๋อง

อาหารเปียกแมวบรรจุรูปแบบกระป๋องไม่มีส่วนผสมของแป้ง ที่ให้คุณค่าทางอาหารจำเป็นครบถ้วนจาก MONCHOU อาหารบรรจุกระป๋อง ที่สะอาดปลอดภัย ใช้เนื้อสัตว์แท้แบบเป็นชิ้นไม่ใช่มูส เพื่อให้แมวมีอรรถรสในการเคี้ยว เพิ่มความอยากอาหารได้ดี

MONCHOU อาหารเปียกแมวเกรด HOLISTIC ตัวเลือกหนึ่งที่สามารถเพิ่มน้ำหนักให้แก่แมวได้ค่ะโดยสารอาหารสามารถช่วยบำรุงขน กระดูกรวมถึงช่วยลดกลิ่นมูลและปัสสาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับใครที่กำหลังมองหาอาหารเปียกแมวสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3ELRxuD

7. NATURAL COREอาหารเปียกแมวอาหารแมวคุณภาพสูงไม่ใส่เกลือ

แบบกระป๋อง 90g ราคากระป๋องละ 45 บาท

NATURAL CORE-อาหารเปียกแมว

บางคนกังวลกับส่วนผสมภายในอาหารเปียกแมวที่จะมีรสชาติที่เค็ม เพราะต้องการรักษาคุณภาพของเนี้อ แต่สำหรับยี่ห้อนี้ สามารถมั่นใจในความสะอาดและความปลอดภัยได้ ด้วยกรรมวิธีแบบเฉพาะ บรรจุในรูปแบบกระป๋องจึงสามารถซื้อเก็บไว้ได้อย่างยาวนาน กลิ่นหอมเย้ายวนมีรสชาติถูกปาก เป็น อาหารเปียกแมวไม่เค็ม จึงไม่มีส่วนผสมของเกลือซึ่งทำลายระบบการทำงานของไตแมว

สำหรับใครที่กำหลังมองหา อาหารเปียกแมว สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/41DSr6d

อาหารเปียกแมว

บทสรุป

และนี่คือ รีวิวอาหารเปียกแมว ที่นำมาแนะนำในวันนี้  อาหารเปียกแมว เป็นอาหารอีกหนึ่งประเภทที่เรียกว่าถูกอกถูกใจน้องแมว มีประโยชน์แบบอัดแน่นแบบเต็มที่มากกว่าอาหารเม็ด แต่อาจไม่สะดวกเท่ากับอาหารเม็ด หากวันไหนที่คุณไม่ได้เร่งรีบมากหรือในช่วงเช้า ช่วงเย็นที่เราได้ดูแลน้องแมวอย่างเต็มที่ ลองให้อาหารเปียกกับน้องแมวเพื่อสุขภาพที่ดีและยังเป็นรางวัลให้น้องได้อีกด้วย

แต่ก็ควรให้อย่างเหมาะสมและบาลานซ์ เพราะปริมาณของโซเดียม และวัตถุกันเสียต่างๆ ที่สะสมในอาหารเปียกแมว ก็อาจหลงเหลือไปสะสมในร่างกายของแมวได้เช่นกัน เพื่อให้แมวมีสุขภาพที่ยืนยาวเช่นเดียวกับคน ก็ควรให้ทานแต่พอดี และอย่าลืมให้น้องแมวดื่มน้ำกันเยอะๆ ด้วยนะ

ขอขอบคุณคลิปจาก Sasi Cat Craft

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติมได้ที่ https://guscats.com

คอนโดแมว ของเล่นชิ้นใหญ่ที่ต้องเลือกให้ดีที่สุด

รีวิว อาหารแมวโรคไต ยอดนิยม และขายดีที่สุดประจำปี

เอดส์แมว โรคร้ายแรงในแมว ที่ควรระวังไว้