Me-O อาหารแมวที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเจ้าเหมียว

Me-O
Me-O

Me-o เป็นอาหารแมวที่ประกอบไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อแมวหลากหลายชนิดด้วยกัน มีส่วนช่วยในการบำรุงสุขภาพของแมวให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างการันต์เจริญเติบโตได้สมวัย อีกทั้งยังถือว่าเป็นอาหารที่มีราคาไม่แพงมาพร้อมกับรสชาติที่หลากหลายอีกด้วย

ข้อมูลเกี่ยวกับอาหารแมวMe-o

มีโอเป็นแบรนด์อาหารแมวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย ในปัจจุบันทางบริษัทมีการผลิตอาหารแมวออกมาหลากหลายรสชาติด้วยกัน เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของแมวได้หลากหลายสายพันธุ์ ซึ่งอาหารแต่ละสูตรก็ประกอบไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อแมวที่จะช่วยบำรุงสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น

อาหารแมว

ประโยชน์ของอาหารแมวMe-o

อาหารแมวมีโอ เป็นอาหารแมวบำรุงขนที่อุดมไปด้วยโปรตีนและคุณค่าทางสารอาหารอย่างครบถ้วน มีส่วนช่วยในการบำรุงสายตาเสริมสร้างกระดูกและฟันให้มีความแข็งแรง และมีปริมาณของธาตุสังกะสีในจำนวนที่เหมาะสมซึ่งจะช่วยให้ ขนของแมวมีความสวยงามและเงางามมากยิ่งขึ้น

อาหารแมวMe-oสำหรับน้องแมวแต่ละช่วงวัย

อาหารแมวคุณภาพดีมีโอเป็นแบรนด์อาหารที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งมีการผลิตอาหารแมวออกมาหลากหลายสูตรด้วยกัน และแต่ละสูตรก็มีสารอาหารอย่างครบถ้วนที่จะช่วยในเรื่องของการขับถ่าย และดูแลสุขภาพขนให้สวยงามมากขึ้น ดังนั้นสูตรอาหารแมวมีโอที่เหมาะสมแต่ละวัยก็มีดังนี้

Me-O แมวเด็ก
  • อาหารแมวสำหรับลูกแมว

เป็นอาหารแมวสำหรับลูกแมวยี่ห้อมีโอ ที่มีการเพิ่มเติมสารอาหารและโปรตีนคุณภาพสูง ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของลูกแมวให้มีความแข็งแรงมากขึ้น อีกทั้งยังมีรสชาติที่เอร็ดอร่อยจึงทำให้ลูกแมวสามารถทานได้ง่าย และยังมีรสชาติที่ไม่เค็มจนเกินไปช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคไตได้ในอนาคต

Me-O แมวโต
  • อาหารแมวสำหรับแมวโต

อาหารแมวที่มีการออกแบบมาเหมาะสมกับแมวโตโดยเฉพาะ ประกอบไปด้วยไบโอติน โอเมก้า 3 ที่จะมีส่วนช่วยในการเสริมความเงางามของขนให้มีความสวยงามมากขึ้น มีปริมาณของแคลเซียมที่ครบถ้วนที่จะเสริมความแข็งแรงให้กระดูกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบการย่อยอาหารให้สามารถทำงานได้ตามปกติ

Me-O แมวแก่
  • อาหารแมวสำหรับแมวแก่

อาหารแมวที่มีความเหมาะสมกับแมวสูงอายุประมาณ 7 ปีขึ้นไป มีส่วนช่วยในการเสริมภูมิคุ้มกันให้มีความแข็งแรง มีส่วนผสมของวิตามินอีและซีลีเนียม ซึ่งจะทำให้กระดูกและฟันมีความแข็งแรงมากขึ้น อีกทั้งยังมีปริมาณของแร่ธาตุสังกะสีซึ่งจะช่วยดูแลผิวหนังและบำรุงขนให้เงางามยิ่งขึ้น

Me-O แมวขนยาว
  • อาหารแมวสำหรับแมวที่มีขนยาว

อาหารแมวที่มีการเสริมในเรื่องของสารอาหารอย่างครบถ้วน มีประสิทธิภาพในการป้องกันการเกิดก้อนขนอุดตันบริเวณลำไส้ โดยเมื่อแมวทานอาหารสูตรนี้เข้าไปจะมีส่วนช่วยในการขับก้อนขนที่อุดตันบริเวณลำไส้ให้ออกมากับอุจจาระและของเสีย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการบำรุงขนให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

แชร์เคล็ดลับการให้อาหารแมว

วิธีให้อาหารแมวยี่ห้อมีโอในแบบที่ถูกต้อง ควรแบ่งให้อาหาร 2 มื้อต่อวัน โดยเว้นระยะห่างกันไม่เกิน 12 ชั่วโมง หรืออาจจะแบ่งการให้อาหารออกเป็นมื้อย่อยๆ หลายๆ มื้อก็ได้ อีกทั้งภายหลังจากการรับประทานอาหารเม็ดและอาหารเปียกอย่างเพียงพอแล้ว ก็จะให้อาหารเสริมอย่างขนมแมวเลียมีปริมาณให้เหมาะสม เพื่อให้เขามีความสุขในการทานมากขึ้น

ปริมาณการให้อาหารแมว

ประโยชน์ของอาหารแมวMe-O

Me-O เป็นแบรนด์อาหารแมวที่ประกอบไปด้วยสารอาหารที่หลากหลายชนิดด้วยกันที่มีประโยชน์อย่างมากมาย มีส่วนช่วยเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงยิ่งขึ้น นอกจากนี้อาหารแมวMe-Oยังอุดมไปด้วยประโยชน์และคุณค่าทางอาหารหลากหลายชนิดด้วยกันมีรายละเอียดดังนี้

  •  มีส่วนช่วยในการบำรุงสุขภาพ

เป็นอาหารแมวที่มีส่วนผสมของทอรีนซึ่งเป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่จะช่วยในการบำรุงสายตาของแมวให้สามารถมองเห็นได้ชัดขึ้น โดยเมื่อรับประทานอย่างเป็นประจำจะมีส่วนช่วยที่ทำให้ร่างกายของเขาได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนและมีความแข็งแรงยิ่งขึ้น

  • กระตุ้นการเสริมภูมิคุ้มกันได้ดี

มีส่วนผสมของวิตามินซี แคลเซียม ฟอสฟอรัส ซึ่งจะมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้มีความแข็งแรงสามารถต้านทานโรคต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้ระบบการทำงานในร่างกายสามารถทำงานได้ตามปกติ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดความเครียดของแมวที่อาจจะเกิดขึ้นในช่วงแต่ละวัยอีกด้วย

ความสำคัญของการให้อาหารเสริมดีอย่างไร

การให้อาหารเสริมจำพวกของทานเล่นหรือขนมชนิดต่างๆ เพิ่มเติม จะส่งผลดีที่ทำให้แมวได้รับปริมาณสารอาหารอย่างครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ แต่เราควรเลือกอาหารเสริมที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนและมีรสชาติที่ไม่เค็มจนเกินไป ก็จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคไตและโรคร้ายในอนาคตได้ในระดับหนึ่ง

วิธีให้อาหารแมว

ประเภทของอาหารแมวมีโอที่ได้รับความนิยม

Me-Oเป็นแบรนด์อาหารแมวที่ได้รับความนิยมในยุคปัจจุบัน มีการผลิตอาหารมาหลากหลายสูตรและหลากหลายรสชาติเพื่อเอาใจแมวโดยเฉพาะ สำหรับประเภทอาหารแมวMe-Oที่กำลังได้รับความนิยมประกอบไปด้วยสารอาหารอย่างครบถ้วนก็มีรายละเอียดดังนี้

  • อาหารแบบ เม็ด

อาหารแมวMe-Oได้มีการผลิต อาหารเม็ดที่หลากหลายสูตรและหลากหลายรสชาติเลยทีเดียว ประกอบไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่หลากหลาย ถือว่าเป็นอาหารแมวที่สามารถเก็บรักษาได้ง่าย สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาดโดยทั่วไป อีกทั้งยังมีการให้ปริมาณที่เยอะที่ทำให้น้องแมวสามารถทานได้อย่างเต็มที่

  • อาหารชนิดเปียก

อาหารแมวชนิดเปียกมีโอที่เป็นอาหารที่มีเนื้อสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำสามารถทานได้ง่าย ประกอบไปด้วยส่วนผสมของน้ำประมาณ 80% มีรสชาติและกลิ่นที่หอมหวานอร่อย จึงทำให้แมวสามารถทานได้อย่างมีความสุข อีกทั้งยังประกอบไปด้วยสารอาหารอย่างครบถ้วนที่จะช่วยบำรุงสุขภาพของแมวได้ดียิ่งขึ้น

  • ขนมแมวและของทานเล่น

ขนมแมวมีโอในปัจจุบันมีการผลิตออกมาหลากหลายชนิดและหลากหลายรูปแบบด้วยกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคุกกี้ขนมแมว ขนมแมวเลีย และรวมไปถึงของทานเล่นชนิดอื่นๆ ที่มีสีสันน่าทาน มาพร้อมกับสารอาหารที่ช่วยบำรุงสุขภาพของแมวให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการเพิ่มรสชาติความอร่อยให้ไม่เค็มจนเกินไปลดความเสี่ยงในการเป็นโรคไตได้ดี

บทส่งท้าย

อาหารแมวMe-Oเป็นแบรนด์อาหารแมวที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มีการผลิตอาหารที่หลากหลายรสชาติด้วยกัน เพื่อให้แมวสามารถทานอาหารได้อย่างเต็มที่ มีส่วนช่วยในการบำรุงสุขภาพร่างกายและเสริมภูมิคุ้มกันให้มีความแข็งแรง อีกทั้งยังมีรสชาติที่ไม่เค็มจัดจนเกินไปที่จะช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคไตได้ในอนาคตได้อีกด้วย

ขอขอบคุณคลิปจาก PCGperfectcompanion

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ guscats.com

7 อาหารแมว คุณภาพดี อุดมไปด้วยสารอาหาร ช่วยให้น้องแมวสุขภาพดี