5 แบรนด์ ทรายแมวเต้าหู้ ยอดนิยมปี กลิ่นหอม จับตัวเป็นก้อน

5 ทรายแมวเต้าหู้
5 ทรายแมวเต้าหู้

ทาสแมวต้องมี ทรายแมวเต้าหู้ ไอเท็มเด็ด ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในบ้าน วิธีการเลือก ทรายแมวเต้าหู้ ให้ถูกต้องซึ่งมีหลายยี่ห้อมากๆ ในตอนนี้ ที่หลายคนยังไม่รู้ สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดเลี้ยงแมว ต้องมาดูข้อมูลก่อนได้เลยมีบอกครบทุกรายละเอียด และต้องเลือกสิ่งที่ปลอดภัย ให้น้องแมวและเพิ่มความสะดวกสบายให้เราด้วย ในตอนนี้ ทรายแมวเต้าหู้ เป็นสิ่งที่ผลิตจากธรรมชาติและฮิตสุดๆ และเรายังได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลรักษากระบะทรายแมวให้ถูกวิธีอีกด้วย

ความสำคัญของ ทรายแมวเต้าหู้

ความสำคัญของ ทรายแมวเต้าหู้

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือก ทรายแมวเต้าหู้ จะต้องเลือกทรายแมวเต้าหู้ที่มีการกรองฝุ่น ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อแมว เราต้องคำนึงถึงเรื่องนี้ก่อนตลอด ถ้าหากว่าทรายแมวเข้าปากหรือเข้าตาน้องแมว อาจจะเกิดปัญหาได้ ถ้าเป็นทรายแมวไม่มีคุณภาพ สำหรับ ทรายเต้าหู้แมว หลายคนนิยมเลือกซื้อ แบบที่จับตัวเป็นก้อนเร็ว ไม่ติดอุ้งเท้าน้องแมวให้รำคาญ 

ประเภทของ ทรายแมวเต้าหู้

ประเภทของทรายแมว

ทรายแมว มีหลายอย่างให้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็น ทรายแมวแบบไม่จับตัว ทรายแมวแบบจับตัว แต่อาจจะมีกลิ่นดิน ทรายแมวแบบย่อยสลายได้ เหมาะสำหรับแมวแพ้ง่าย หรือแมวที่ชอบเลียขน ทรายแมวแบบคริสตัล ทรายแมวแบบซีโอไลท์ ควรเลือกให้เหมาะกับน้องแมวที่กำลังเลี้ยงอยู่เพื่อสุขภาพที่ดีและสุขอนามัยที่ถูกต้อง

5 แบรนด์ ทรายแมวเต้าหู้ ยอดนิยมปี กลิ่นหอม จับตัวเป็นก้อน

การเลือกใช้ของส่วนตัวน้องแมวทั้งที ต้องเลือกสิ่งที่ดีให้เขา จะทำให้น้องแมวรู้สึกฟิน ในการขับถ่าย โดยที่ไม่มีปัญหากวนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฝุ่น เรื่องของกลิ่น รับรองได้เลยว่าในตอนนี้ สิ่งที่ไม่เป็นอันตรายมากที่สุดคือ ทรายแมวเต้าหู้ เหมาะสำหรับน้องแมว มาดูกันได้เลยว่ามีแบบไหนบ้างที่จะทำให้การขับถ่ายของน้องแมวไม่มีสะดุด

ทรายแมวเต้าหู้ Cature

ทรายแมวเต้าหู้ Cature

ทรายแมวเต้าหู้อัจฉริยะที่มีหลายกลิ่น ปราศจากสารเคมี ปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง ดูดซับของเหลวได้มากถึง 400% แถมยังหาซื้อได้ง่ายทั่วไป ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ และที่สำคัญ ยังทิ้งลงโถส้วมได้อีกด้วย ใช้แล้วทิ้งสะดวกสบายสุดๆ แถมยังทำให้มีฝุ่นน้อยอีกด้วย เป็นทรายแมวที่กรองฝุ่นมาแล้ว โดยกลิ่นยอดฮิตก็คือกลิ่นข้าวโพด 

ทรายแมวเต้าหู้ Kit Cat

ทรายแมวเต้าหู้ Kit Cat

ทรายแมวเต้าหู้ที่ผลิตขึ้นมาจากโซเดียมเบนโซไนท์ 100% โดยมีความหอมช่วยดูดซับได้อย่างเต็มที่ ลดการสิ้นเปลืองได้อย่างดีโดยมีหลายกลิ่นให้เลือกเยอะมากที่สุด จับตัวเป็นก้อนเร็ว โดยตัวน้ำหอมที่มีกลิ่นในทรายแมว ผลิตจากเม็ดซิลิก้า ราคาเบาๆ หาซื้อได้ง่ายแถมยังมีขายในออนไลน์สะดวกสบาย ส่งถึงหน้าบ้าน 

ทรายแมวเต้าหู้Pinewood

ทรายแมวเต้าหู้ Pinewood

ทรายแมวที่บล็อกกลิ่นเหม็นทุกชนิด แถมยังไม่มีฝุ่นอีกด้วย จับตัวกันเป็นก้อนได้ดี และที่สำคัญทรายแมวเต้าหู้ยี่ห้อนี้ ยังมีการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้อีกด้วย น้ำหนักเบา แถมยังไม่ติดอุ้งเท้าหลังใช้งาน ทำการผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติทั้งหมด ไม่ว่าถั่วลันเตา หรือแป้งข้าวโพด สัมผัสนุ่มแน่นอน100% 

ทรายแมวเต้าหู้Tofu & Tofu

ทรายแมวเต้าหู้ Tofu & Tofu

ทรายแมวเต้าหู้ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุดต้องยี่ห้อนี้เลย โดยเป็นกลิ่นธรรมชาติเหมาะสำหรับแมวทุกสายพันธุ์ แถมยังไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อน้องแมว สะดวกสบายต่อการเก็บทิ้ง ทำการผลิตจากถั่วธรรมชาติ 100% ผ่านกระบวนการผลิตที่ไม่มีฝุ่นลดปัญหาการเกิดโรคทางเดินหายใจได้อย่างดีอีกด้วย ใช้แล้วสบายใจ น้องแมวสุขภาพดีไม่มีโรคภัยถามหา

ทรายแมวเต้าหู้Kasty

ทรายแมวเต้าหู้ Cathy

ทรายแมวเต้าหู้ธรรมชาติสูตร Original ที่ทำให้แมวปลอดภัย ใช้ได้มั่นใจ แถมยังเป็นการช่วยดูดซับจับตัวเป็นก้อน ภายใน 3 วินาที แถมยังสะดวกสบายต่อทาสแมวอีกด้วย ราคาสบายกระเป๋า สามารถใช้ได้ทั้งลูกแมว และแมวโตรวมถึงทุกสายพันธุ์ ใช้ส่วนผสมถั่วลันเตาเป็นหลัก แถมยังผ่านกระบวนการกรองฝุ่นมากถึง 3 ชั้น มั่นใจได้เลยปราศจากฝุ่น เชื้อรา 

ทรายแมวเต้าหู้

กระบะทรายแมวต้องดูแลยังไงให้ถูกต้อง ? 

เรามาฝากทริคลับ สำหรับการดูแลกระบะทรายน้องแมวให้ถูกวิธี และถูกต้องมากที่สุด มีหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าต้องทำยังไง รับรองได้เลยว่านำไปใช้จะทำให้กระบะทรายน้องแมวสะอาดหมดจด ไม่มีไรฝุ่นมากวนใจแน่นอน 

  • ทำความสะอาดกระบะทรายแมว 

ควรที่จะทำความสะอาด โดยการเปลี่ยนทรายแมวครั้งใหญ่ ทำการล้างกระบะให้สะอาดและนำไปตากแดด เพื่อที่จะทำการฆ่าเชื้อโรค โดยสามารถทำได้อาทิตย์ละ 1 ครั้ง 

  • ความถี่ในการตักทรายเก่าทิ้ง 

ถ้าหากว่าในกระบะทรายแมวมีการฉี่ทิ้งไว้แล้ว ควรที่จะตักทิ้งได้ทันที ไม่ควรที่จะทำการปล่อยทิ้งไว้ อาจทำให้เกิดการสะสมของเชื้อโรคแบคทีเรียได้ 

  • สังเกตุปริมาณทรายแมว 

ถ้าหากว่าทรายแมวมีปริมาณน้อยลง ก็ควรที่จะทำการเติมเพิ่มขึ้นไปอีก เพื่อที่จะทำให้การเข้าห้องน้ำ ของน้องแมวไม่มีสะดุด ถ้าหากน้องแมวชอบกลบ 

  • บริเวณรอบข้างที่ตั้งกระบะทรายแมว

ต้องทำการเช็ดถูกวาดดูดฝุ่นให้น้องแมวทุกวัน เพราะรอบกระบะน้องแมว อาจจะมีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่ เป็นสาเหตุของการทำให้น้องแมวเกิดการติดเชื้อ หรือมีอาการป่วยได้  

ปริมาณทรายแมวเต้าหู้

บทส่งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างหลังจากที่ได้ข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกซื้อทรายแมวเต้าหู้ แนะนำหลากหลายแบรนด์ที่มาแรงสุดในตอนนี้ บทความนี้แนะนำความรู้สำหรับการเลือกซื้อทรายแมวเต้าหู้ที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ100% ทำให้น้องแมวรู้สึกมีความสุขมากขึ้น ในการเข้าห้องน้ำในทุกๆ ครั้ง เมื่อเจ้านายสบายใจ ทาสแมวก็รู้สึกดีไปด้วย 

ขอขอบคุณคลิปจาก TailyBuddy Pet Shop Online

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ guscats.com

พฤติกรรมน้องแมว อาการแบบนี้บ่งบอกอะไร ไปดูกันเลย