อาหารแมวพรามี่ ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพเพื่อน้องเหมียวของคุณ

อาหารแมวพรามี่
อาหารแมวพรามี่

อาหารแมวพรามี่ เป็นแบรนด์อาหารสุดพรีเมี่ยมที่มีการใส่ใจในส่วนของขั้นตอนการผลิตอาหารแมวเป็นอย่างดี เพิ่มเติมสารอาหารที่จำเป็นหลากหลายอย่าง มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงและบำรุงสมองให้มีความจำที่ดีขึ้น มีรสชาติที่เอร็ดอร่อยทำให้แมวส่วนใหญ่สามารถรับประทานได้ง่ายอีกด้วย

ข้อมูลเกี่ยวกับอาหารแมว พรามี่

อาหารแมวพรามี่ เป็นที่ได้รับความนิยมที่สุดในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นแมวเซเลปหรือแมวทั่วไปก็ต่างเลือกทานอาหารยี่ห้อนี้เป็นส่วนใหญ่ ประกอบไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่มากมายหลากหลายอย่างมีส่วนช่วยในกาบำรุงร่างกายได้เต็มที่ อีกทั้งยังมีหลากหลายสูตรให้เลือกทานอีกด้วย

จุดเด่นและประโยชน์ของอาหารแมว พรามี่

พรามี่เป็นอาหารแมวที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่หลากหลายด้วยกัน มีส่วนช่วยในการบำรุงสุขภาพของแมวให้มีความแข็งแรงเติบโตสมวัยได้มากขึ้น เสริมสร้างการเจริญเติบโตและสมองให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังเป็นอาหารแมวที่มีรสชาติที่ไม่เค็มมีปริมาณโซเดียมที่ต่ำอีกด้วย

แนะนำสูตรอาหารแมวพรามี่  ที่เหมาะกับแมวแต่ละวัยและความต้องการ

พรามี่มีการผลิตอาหารแมวที่เหมาะสมแต่ละช่วงวัยหลากหลายสูตรด้วยกัน มีการเติมสารอาหารและปริมาณแร่ธาตุต่างๆ ที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของแมวได้อย่างครบถ้วน ดังนั้นสูตรอาหารแมวที่เหมาะสมแต่ละช่วงวัยก็จะมีจุดโดดเด่นดังนี้

อาหารแมวพรามี่ แมวเด็ก

อาหารแมวสำหรับลูกแมว

พรามี่มีการออกแบบอาหารเปียกสำหรับลูกแมว และมีการออกแบบอาหารเม็ดสำหรับลูกแมวร่วมด้วย ซึ่งจะอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการและสมองของลูกแมวให้สามารถเติบโตได้สมวัย มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้ดีที่สุด

อาหารแมวพรามี่ แมวโต

อาหารแมวสำหรับแมวโต

อาหารแมวโตที่มีส่วนผสมของปลาและข้าว พร้อมกับน้ำมันแซลมอน และแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างร่างกายของแมวโตให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น มีรสชาติของอาหารที่ทานได้ง่ายมีปริมาณโซเดียมที่ต่ำ ซึ่งจะช่วยลดโอกาสการเป็นโรคนิ่วและโรคไตในอนาคตได้อีกด้วย

อาหารแมวพรามี่ แมวแก่

อาหารแมวสำหรับแมวแก่

อาหารแมวแก่ที่จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อของแมวให้มีความกระฉับกระเฉงและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น มีปริมาณแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับแมวสูงวัย มีส่วนช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายให้มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีรสชาติที่ทานได้ง่ายมีการออกแบบในส่วนของขนาดอาหารเม็ดที่ไม่ใหญ่เกินไป

อาหารแมวพรามี่ แมวขนยาว

อาหารแมวสำหรับแมวที่มีขนยาว

มีปริมาณของโซเดียมที่ต่ำที่สุด ประกอบไปด้วยโอเมก้า 3 และน้ำมันปลาแซลมอน ที่จะมีส่วนช่วยในการบำรุงขนและผิวหนังให้มีความสวยงามและไม่หลุดร่วงได้ง่าย มีรสชาติที่หอมหวานอร่อยจึงทำให้แมวสามารถรับประทานได้อย่างมีความสุข อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการจำกัดก้อนขนได้ลำไส้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เคล็ดลับการให้อาหารแมว พรามี่

เคล็ดลับการให้อาหารแมวแบ่งให้เป็น 2 มื้อต่อวัน โดยเราต้องมีการเว้นระยะห่างไม่เกิน 12 ชั่วโมง ซึ่งเราจะต้องมีการให้อาหารเปียกควบคู่กันไปกับอาหารเม็ดร่วมด้วย เพราะจะทำให้เขาได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอต่อร่างกาย และการให้อาหารเปียกจะทำให้แมวสามารถทานได้ง่ายได้รับปริมาณน้ำอย่างเพียงพออีกด้วย

ประโยชน์ของอาหารแมว พรามี่

อาหารแมวพรามี่เป็นอาหารแมวที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่หลากหลายชนิดด้วยกัน มีส่วนช่วยในการบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง มีรสชาติที่ไม่เค็มจัดจนเกินไปทำให้แมวทานได้อย่างปลอดภัย ดังนั้นประโยชน์ของอาหารแมวพรามี่ก็มีรายละเอียดดังนี้

มีคุณค่าทางโภชนาการที่ครบถ้วน

อาหารแมวพรามี่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่หลากหลาย มีส่วนผสมของวิตามินรวม โอเมก้า 3 ที่จะมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างร่างกายให้มีความแข็งแรง มีประสิทธิภาพในการบำรุงขนให้มีความสวยงาม โดยถ้ารับประทานอย่างเป็นประจำก็ทำให้แมวมีภูมิคุ้มกันที่ดียิ่งขึ้น

ทำให้ระบบภายในร่างกายสามารถทำงานได้ดีขึ้น

อาหารแมวพรามี่ที่เสริมสร้างในส่วนของการทำงานระบบภายในให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ระบบเผาผลาญไขมันสามารถทำงานได้ตามปกติ มีส่วนช่วยในการบำรุงข้อต่อของกระดูกในส่วนต่างๆ ให้มีความแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายทำให้สามารถขับถ่ายของเสียได้ดียิ่งขึ้น

Pramy อาหารแมว ที่แมวชื่นชอบในการรับประทาน

Pramy เป็นแบรนด์อาหารแมวที่แมวส่วนใหญ่ชอบรับประทานกันมากที่สุด มีการใส่ส่วนผสมต่างๆ ที่ทำให้แมวสามารถทานได้ง่ายขึ้น มีรสชาติที่หอมหวานอร่อย ทำให้แมวจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมวัย อีกทั้งยังถือว่าเป็นแบรนด์อาหารแมวที่มีการใส่ใจในการปรับปรุงสูตรอาหารแมวอย่างสม่ำเสมออีกด้วย

รวมสูตรอาหารเปียก ที่ดีต่อสุขภาพของแมว

Pramy ได้มีการผลิตอาหารเปียกสำหรับแมวที่ดีต่อสุขภาพแมวออกมาหลากหลายสูตรเลยทีเดียว แต่ละสูตรก็จะมีส่วนช่วยในการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงสมวัย ดังนั้นสูตรอาหารเปียกที่ดีต่อสุขภาพของแมวและได้รับความนิยมมีดังนี้

Salmon Mousse for Kitten

Growth (Salmon Mousse for Kitten)

เป็นอาหารเปียกสำหรับลูกแมวที่มีการออกแบบในส่วนของเนื้อและรสชาติให้สามารถทานได้ง่ายขึ้น มีสีสันที่ดูน่าทาน มาพร้อมกับปริมาณของสารอาหารที่จะช่วยบำรุงสมองและเสริมสร้างร่างกายของลูกแมวให้มีความแข็งแรง อีกทั้งยังทำให้ลูกแมวมีการเจริญเติบโตที่ดีมากขึ้นอีกด้วย

Tuna Meat Topping Chicken Meat in Jelly

Hairball (Tuna Meat Topping Chicken Meat in Jelly)

เป็นอาหารเปียกสำหรับแมวเนื้อทูน่าไก่ในเจลลี่ที่มีรสชาติที่เอร็ดอร่อยที่สุด มาพร้อมกับสารอาหารที่ครบถ้วนที่จะช่วยในเรื่องของการกำจัดก้อนขนที่อยู่ในลำไส้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของแมวให้มีความแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย

Tuna in Jelly 7+

Weight Control (Tuna in Jelly 7+)

เป็นอาหารเปียกสำหรับแมวสูงอายุ ที่เป็นสูตรควบคุมน้ำหนัก มีปริมาณของไฟเบอร์ที่สูงที่จะช่วยในเรื่องของระบบการย่อยอาหารให้สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับรสชาติที่ทานได้ง่าย มีปริมาณโซเดียมที่ต่ำจะช่วยควบคุมการเกิดโรคไตในอนาคตได้อีกด้วย

บทส่งท้าย

พรามี่เป็นอาหารแมวที่ได้รับความนิยมที่สุด มีการจำหน่ายทั้งอาหารเม็ดและอาหารเปียก ที่อุดมไปด้วยสารอาหารอย่างมากมายหลากหลายชนิด ทำให้แมวมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นภายหลังจากรับประทานอย่างเป็นประจำ มีส่วนช่วยในเรื่องของการดูแล ระบบภายในและระบบภายนอกของร่างกายให้มีความแข็งแรง สามารถต้านทานโรคต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

ขอขอบคุณคลิปจาก Pet Der Cafe

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ guscats.com

7 อาหารแมว คุณภาพดี อุดมไปด้วยสารอาหาร ช่วยให้น้องแมวสุขภาพดี